Văn học phương Tây - Đặng, Anh Đào; Hoàng, Nhân; Lương, Duy Chung (Giáo dục, 1997)
Bộ sách được chia làm 6 phần: Văn học cổ đại Hy Lạp, Văn học thời Phục hưng, văn học Pháp thế kỷ XVII, văn học thế kỷ XVIII, văn học thế kỷ XIX, văn học thế kỷ XX.