Văn học 1975 - 1985 : Tác phẩm và dư luận - Vân Trang; Ngô, Hoàng; Bảo Hưng (Hội nhà văn, 1997)
Tập trung phản ánh dư luận báo chí về những tác phẩm văn học (văn xuôi và thơ) đáng kể nhất đã được công bố trong nước trong khoảng thời gian 1975 - 1985.