Xã hội học và những vấn đề biến đổi của xã hội - Tương Lai (Khoa học xã học, 1997)
Là một tập hợp các bài báo cáo, nghiên cứu, tham luận của tác giả về xã hội học và những vấn đề của sự biến đổi xã hội.