Không gian kinh dịch với dự báo qua Bát tự Hà lạc - Bùi, Biên Hoà (Văn hóa thông tin, 1997)
Phản ánh một điều: Nội dung kinh dịch thâm sâu nhưng lại rất giản đơn, dễ hiểu và bất cứ ai cũng có thể sử dụng Kinh dịch theo những mục đích riêng trong nghiên cứu, trong đời sống hàng ngày.