Phương pháp soạn thảo văn bản - Nguyễn, Huy Thông (Thống Kê, 1997)
Soạn thảo và xử lý các loại văn bản trong quản lý hành chính và quản lý kinh tế, lập và ký kết các hợp đồng, nhằm cải cách thủ tục hành chính, tổng hợp thông tin, giao dịch kinh doanh theo những nguyên tắc quản lý chặt chẽ, tránh được những khiếm khuyết và sơ hở đáng tiếc trong các hoạt động quản lý, giao dịch và kinh doanh ở các cơ quan và các doanh nghiệp.