Văn minh tinh thần Xingapo : Đoàn khảo sát Trung quốc, khảo sát về văn minh tinh thần Xinhgapo: Sách tham khảo. (Chính trị Quốc gia, 1997)
Là sự khám phá bước đầu về những nguyên nhân đã khiến Xinhgapo cất cánh. Đó là một nền luật pháp nghiêm ngặt, những đặc trưng quản lý xã hội độc đáo, sự ổn định về chính trị, chính sách phát triển văn hoá