Sự phát triển của Trung Quốc không thể tách khỏi thế giới : Sách tham khảo - Chu, Thượng Văn (Chính trị Quốc gia, 1997)
Phân tích tình hình thế giới theo cách nhìn nhận và đánh giá của Trung Quốc, đồng thời trình bày một cách có hệ thống các quan điểm về chiến lược đối ngoại của trung quốc hiện nay.