Cộng đồng các nước có sử dụng tiếng Pháp (Khoa học xã học, 1997)
Cung cấp những thông tin vắn tắt, cô đọng và rất bổ ích, giúp tra tìm những thông tin nhanh, chính xác về cộng đồng mà nước Việt Nam là một thành viên.