Mưu lược Đặng Tiểu Bình : Sách tham khảo - Tiêu, Thị Mỹ (Chính trị Quốc gia, 1996)
Đặng Tiểu Bình lãnh đạo "cuộc cách mạng lần thứ hai" của Trung Quốc đưa Trung Quốc từ hỗn loạn đến đại trị, từ bờ vực sụp đổ tới phồn vinh thịnh vượng.