Một số vân đề về công tác tư tưởng và nghiên cứu dư luận xã hội ở Hà Nội - Lưu, Minh Trị (Chính trị Quốc gia, 1997)
Trình bày về những đổi mới công tác tư tưởng của cơ sở Đảng ở Hà Nội trong giai đoạn hiện nay và nghiên cứu nắm bắt xã hội; nêu một số vấn đề lý luận, kinh nghiệm thực tiễn và giải pháp nghiên cứu dư luận xã hội.