Giải thích các từ gần âm, gần nghĩa dễ nhầm lẫn - Trương, Chính (Giáo dục, 1997)
Tập hợp những từ Việt và Hán Việt thành từng nhóm để đối chiếu so sánh, phân biệt chỗ giống nhau, chỗ không giống nhau về nghĩa và cách dùng.