Từ điển biểu tượng văn hóa thế giới : Huyền thoại, chiêm mộng, phong tục cử chỉ, dạng thể, các hình, màu sắc, con số - Cheralier Jean
Từ điển các biểu tượng bao quát được nhiều khu vực văn hoá trên thế giới liên quan đến các phương tiện dân tộc học, xã hội học, tâm lý học, thần thoại học, tôn giáo học.