Thư mục thần tích thần sắc : Công trình được hoàn thành với sự tài trợ của Toyota foundation. (Khoa học xã học, 1997)
Thống kê đầy đủ danh sách cùng sự tích các thần được thờ cúng ở các làng quê cổ truyền Việt Nam trước đây cùng nhiều thông tin quan trọng khác về sinh hoạt văn hoá tinh thần của mỗi cộng đồng làng xã, mỗi địa phương khác nhau trong cả nước.