Quản lý khách sạn. (Nxb. Trẻ, 1997)
Kinh doanh khách sạn là một hình thức kinh doanh trong một nền công nghiệp mang tính cạnh tranh rất lớn, do đó việc quản lý rất quan trọng và mang tính quyết định trong việc thành công.