Việt Nam trong quá khứ qua 700 hình ảnh - Nguyễn, Khắc Cần (Nxb. Lao động, 1997)
Gồm những hình ảnh được in hoặc vẽ ở nhiều thời điểm khác nhau (từ thế kỷ 18 đến thế kỷ 20) về con người và xã hội Việt Nam.