Phương pháp dạy học văn (Đại học Quốc gia, 1996)
Nêu những kiến thức vững chắc có hệ thống về mặt phương pháp luận bộ môn, làm chủ được mọi tình huống sư phạm khác nhau trong vấn đề truyền đạt dạy học môn văn.