Văn hóa các dân tộc thiểu số việt nam - Ngô, Văn Lệ (Giáo dục, 1997)
Cuốn sách này tập trung trình bày về văn hoá truyền thống của các nhóm dân tộc như phong tục tập quán, sinh hoạt kinh tế, nếp sống gia đình và xã hội...