Hình tượng cát tường trong văn hóa Trung Hoa (Văn hóa Dân tộc, 1998)
Tập hợp 1 số câu chuyện về hình tượng cát tường có ảnh hưởng lớn trong dân gian, bước đầu phổ cập tri thức văn hoá về cát tường truyền thống của Trung Quốc.