Mỹ thuật Lý Trần Mỹ thuật phật giáo - Chu, Quang Trứ (Thuận Hóa, 1998)
Giới thiệu lịch sử và xã hội quân chủ phật giáo Lý - Trần. Thành tựu mỹ thuật ở một số ngôi chùa tiêu biểu qua kiến trúc xây dựng ở các giai đoạn lịch sử Việt Nam.