Giáo trình tin học văn phòng : Windows 3.11 Winword 6.0 Ecxel 5.0 Windows 95 - Võ, Văn Tuấn Dũng (Thống Kê, 1995)
Gồm 4 chương: Giới thiệu Windows 3.11, Soạn thảo văn bản Win Word 6.0, bảng tính điện tử Excel 5.0, sử dụng hệ điều hành mới Windows 95. Ngoài ra còn có bài tập thực hành sau mỗi phần.