Tư tưởng triết học và đời sống văn hóa văn học ấn Độ - Nguyễn, Đức Đàn (Văn học, 1998)
Nghiên cứu về triết học, văn hoá ấn độ giúp bạn đọc làm quen và hiểu biết về một trong những trung tâm văn hoá lớn của nhân loại.