Từ điển từ láy tiếng Việt - Hoàng, Văn Hành; Phạm, Hùng Việt; Hà, Quang Năng; Nguyễn, Văn Khang; Nguyễn, Công Đức (Khoa học xã học, 1998)
Giải thích ý nghĩa và cách sử dụng của từ, sắp xếp theo vần chữ cái từ A đến Y, sự phân biệt từ láy với dạng láy, láy với ghép, giới hạn về mối quan hệ giữa âm thanh với ý nghĩa của từ láy...