Thông tin kinh tế trong hoạt động kinh doanh xuất bản phẩm : Giáo trình dùng cho sinh viên khoa Phát hành sách - Vũ, Văn Nhật (Trường đại học Văn hóa, 1999)
Một số vấn đề về công tác thông tin khoa học công nghệ và những vấn đề cơ bản của thông tin kinh tế trong kinh doanh xuất bản phẩm: khái niệm, phương pháp hoạt động, phương pháp xây dựng hệ thống thông tin quản lý doanh nghiệp, thông tin tiếp thị.