Cơ sở khoa học và nền tảng văn hóa của tư tưởng Hồ Chí Minh - Thành Duy (Khoa học xã học, 1998)
Cuốn sách nghiên cứu những khía cạnh trong tư tưởng Hồ Chí Minh gắn với nền tảng văn hoá và cơ sở khoa học cụ thể. Hồ Chí Minh không chỉ với tư cách là anh hùng giải phóng dân tộc mà với tư cách là nhà văn hoá lớn của Thế giới.