Vua trẻ trong lịch sử Việt Nam - Vũ, Ngọc Khánh (Thanh Niên, 1997)
Giới thiệu chân dung các ông vua khi lên ngôi ở trong độ tuổi thanh thiếu niên cho đến trên 40 tuổi.Tập 1 gồm những ông vủatẻ từ thời kỳ chống phong kiến phương bắc đô hộ lần thứ 3 cho đến hết triều đại nhà trần(TK14)