Những gương mặt : Chân dung văn học - Tô, Hoài (xx., 1997)
Giới thiệu khái quát một số gương mặt tiêu biểu trong số những người cầm bút, với khá đầy đủ tính nết và tâm tư của họ, một lớp người một thế hệ nhà văn Việt Nam.