Trò chơi trí tuệ Châu á - Chu, Cẩm Ninh (Văn hóa Dân tộc, 2003)
Giới thiệu cuốn cẩm nang kinh doanh hiện đại cho tất cả doanh nghiệp trên thế giới. Tác phẩm phản ánh rõ nét cuộc cọ xát giữa hai nền văn hoá: Minh triết Châu á và tư duy duy lý Phương Tây.