Những người bạn cố đô Huế - Đặng, Như Tùng (Thuận Hóa, 1997)
Hội "Những người bạn cố đô Huế" thành lập ngày 16.11.1913. Mục đích của hội"Sưu tầm bảo tồn và truyên đạt những dấu tích xưa về chính trị, tôn giáo, nghệ thuật và văn học Châu Âu cũng như bản xứ, liên quan đến Huế và các vùng phụ cận. Cuốn sách đề cập chủ yếu toàn diện về Huế thời phong kiến.