Lắng nghe người nghèo nói. (2004)
Nghiên cứu tổng quan về nghèo đói ở 6 tỉnh và thành phố. Khảo sát tình cảnh sống của người đói kinh niên. Đưa ra giải pháp và kiến nghị để giải quyết tình trạng đói nghèo.