Định hướng chiến lược phát triển bền vững ở Việt Nam : Chương trình nghị sự 21 của Việt Nam. (Bộ Kế hoạch - Đầu tư, 2004)
Giới thiệu những định hướng chiến lược các lĩnh vực ưu tiên nhằm phát triển bền vững tài nguyên thiên nhiên, bảo vệ môi trường kiểm soát ô nhiễm ở Việt Nam.