Niên giám thống kê ngành Văn hóa thông tin 2003. (Nxb. Hà Nội, 2004)
Phản ánh toàn diện các mặt hoạt động của ngành văn hoá thông tin theo lãnh thổ và thiết chế hoạt ddộng của ngành bằng hệ thống chỉ tiêu, số liệu, được thống kê trong năm 2003 của các Sở văn hoá thông tin 61 tỉnh thành trong cả nước.