Lịch sử hội họa - Beckett Wendy (Văn hóa thông tin, 1996)
Giới thiệu về lịch sử hội hoạ, đưa ra những cơ sở kiến thức vững chắc để tiếp cận mọi hình thức nghệ thuật, giúp người đọc tìm được hứng thú bằng cách phát triển sự quan tâm của mình đối với đề tài hội họa.