Tình thương và cuộc sống. (Nxb. Hà Nội, 2004)
Phản ánh hoạt động cứu trợ trẻ em tần tật. Biểu dương sự nhiệt tình đóng góp của các tổ chức và cá nhân hảo tâm trong và ngoài nước với tinh thần tương thân tương ái. Cổ vũ những tấm gương vượt lên số phận tật nguyền để có ích cho mình và cho xã hội.