Mưu lược của những nhân vật nổi tiếng trong lịch sử Trung Hoa - Lãnh, Thành Kim (Nxb. Hà Nội, 2004)
Tập hợp những bài viết về thuật biết nghĩa, biết tín, biết lễ, lấy nhu thắng cương, lấy nhẫn khắc cường; Những mưu lược, mưu trí, mưu gian của những nhân vật lịch sử Trung Hoa.