Phương Đình tuỳ bút lục - Nguyễn, Văn Siêu (Văn học, 1996)
Đây là bộ sách gồm những bài giảng, bình luận, đánh giá về nhiều vấn đề trong kinh sử, tử tập, ..., là cuốn sách rất cần cho các nhà nghiên cứu và những người quan tâm đến Hán học, Việt học hay nói rộng ra là văn hoá Đông phương.