Về thi pháp thơ Đường - Nguyễn, Khắc Phi (Nxb. Đà Nẵng, 1997)
Cung cấp những bài nghiên cứu của các tác giả và 2 công trình nghiên cứu thơ Đường có giá trị của nước ngoài, đưa ra những tư tưởng mới, phương pháp mới và thuật ngữ mới.