Văn hóa truyền thống dân tộc Pà Thẻn - Nông, Quốc Tuấn (Văn hóa dân tộc, 2004)
Giới thiệu lịch sử tộc người, mối quan hệ dân tộc và động thái dân số; mô tả các hoạt động kinh tế, văn hóa vật chất, văn hóa xã hội, văn hóa tinh thần, tri thức dân gian của dân tộc Pà Thẻn ở 2 địa bàn dân cư tỉnh Hà Giang và Tuyên Quang.