Trường Chinh nhà văn hóa nhà tư tưởng. (Chính trị Quốc gia, 1998)
Gồm nhiều báo cáo khoa học hội thảo tổ chức tại trường đại học Văn hoá khẳng định công lao to lớn của Trường Chinh trên lĩnh vực tư tưởng và văn hóa.