Múa dân gian các tộc người Mạ, Chơro, Xtiêng vùng Đông Nam Bộ - Nguyễn, Thành Đức (Văn hóa dân tộc, 2004)
Khái quát về các tộc người Mạ, Chơro, Xtiêng: lịch sử, dân số, địa bàn cư trú, kinh tế, văn hóa; phân tích đặc điểm nguồn gốc ý nghĩa của các điệu múa dân gian các tộc người Mạ, Chơro, Xtiêng; mối quan hệ, vai trò, chức năng của múa dân gian với văn hóa tộc người vùng Đông Nam Bộ.