Ca nhạc và sân khấu cải lương - Tuấn Giang (Văn hóa Dân tộc, 1997)
Trình bày về sự hình thành ca nhạc của sân khấu cải lương gắn với những giai đoạn lịch sử, phân tích đánh giá về các mặt phát triển của loại hình kịch này.