Đổi mới sự lãnh đạo của tổ chức cơ sở Đảng trong các trường đại học và cao đẳng ở Hà Nội (Chính trị Quốc gia, 1997)
Nêu được những kinh nghiệm quan trọng, những biện pháp chủ yếu để tiếp tục đổi mới sự lãnh đạo của các tổ chức Đảng trong các trường đại học và cao đẳng ở Hà Nội.