Đông phương học : Sách tham khảo - Said Edward W. (Chính trị Quốc gia, 1998)
Đi sâu vào Đông phương học của thế giới đạo Hồi vùng Trung Đông. Nội dung gồm 3 phần: Phạm vi của Đông Phương học; Cơ cấu và chuyển đổi cơ cấu của Đông Phương học; Đông Phương học ngày nay.