Hướng dẫn về quan hệ quốc tế trong giáo dục và đào tạo. (Giáo dục, 1996)
Cung cấp những thông tin cơ bản về các mối quan hệ quốc tế giữa Việt Nam và các nước trên thế giới trong giáo dục và đào tạo. Hướng dẫn công tác quan hệ quốc tế của ngành về các thủ tục cụ thể cho đoàn ra vào, và công tác lễ tân.