Có một Việt Nam như thế : Đổi mới và phát triển kinh tế (Chính trị Quốc gia, 1998)
Giới thiệu đường lối và tiến trình đổi mới ở Việt Nam, định hướng các chặng đường đổi mới tiếp theo cơ chế thị trường.