Văn hóa các dân tộc thiểu số từ một góc nhìn - Vi, Hồng Nhân (Văn hóa Dân tộc, 2004)
Trình bày góc tiếp cận văn hoá các dân tộc thiểu số trong nền văn hoá Việt Nam thống nhất mà đa dạng, tiên tiến đậm đà bản sắc dân tộc.