Thực trạng lao động - việc làm ở Việt Nam : Từ kết quả điều tra lao động việc làm 1997. (Thống Kê, 1998)
Đưa ra những nghiên cứu điều tra phong phú, đa dạng với nhiều thông tin cơ bản về thực trạng lao động và việc làm thuộc khu vực thành thị và nông thôn ở Việt Nam.