Quang Trung anh hùng dân tộc 1788 - 1792 - Hoàng, Trúc Lâm (Văn hóa thông tin, 1998)
Giới thiệu về các thành tích quân sự, chính trị, ngoại giao, văn hoá thời Tây Sơn cũng như tầm vóc, tài năng của Nguyễn Huệ với một khối lượng tư liệu phong phú.