Lịch 2 thế kỷ (1802 - 2010) và các lịch vĩnh cửu - Lê, Thành Lân (Thuận Hóa, 1995)
Là công cụ tra cứu rất cần thiết và bổ ích cho các nền khoa học thuộc nhiều lĩnh vực nghiên cứu cần tính toán thời gian.