Đàm thiên thuyết địa luận nhân - Ngô, Bạch (Mũi Cà Mau, 1997)
Khảo luận về sự nhìn nhận, đánh giá, dự báo, lý giải, ... các sự vật hiện tượng diễn ra trước và sau trên bầu trời, dưới mặt đất theo quan niệm xưa của người Trung Quốc, quan niệm này cũng có ảnh hưởng to lớn và lâu dài trong dân gian Việt Nam.