Khoa học nhận dạng (Văn hóa Dân tộc, 1997)
Là môn khoa học thông qua nhạn xét tướng mạo con người để đoán định lành dữ, hung cát. Cuốn sách mang đến cho bạn đọc quan tâm đến môn khoa học này những hiểu biết nhất định.